Rượu mận sáu tia cần thơ

Rượu mận sáu tia , bán rượu mận sáu tia

01-11-2018 84 Comments 2046 Views

Rượu Mận Sáu Tia, loại rượu có nước màu đỏ quyến được người nông dân Nguyễn Phú Tia gầy công nguyên cứu.Sau nhiều năm  đã cho ra loại rượu rất ngon, có hương vị của trái mận An Phước quê hương ông cù lao Tân Lộc.

rượu mận sáu tia

Bán rượu mậm sáu tia

Những vườn mận thơm ngon bạt ngàn tại An Phước đã có tư bao đời, được phù sa dòng sông Hậu hiền hòa bồi đắp và công chăm sóc của người nông dân nên trái mận vừa có vị ngọt của phù sa kèm theo những giọt mồ hôi đầy tâm quyết.Nhận thấy trái mận có thể phát triển thành một loại đặc sản nên ong Sáu Tia (Nguyễn Phú Tia) đã cất công mài mò tìm hiểu và sau 6 năm ông đã cho ra đời loại rượu mận làm nức lòng bạn bè gần xa và cả khách du lịch quốc tê.

Với 2 nguyên liệu  chính đó là trái mận xứ An Phước, kết hợp với mạch nha cho lên men một cách tự nhiên đã tạo ra một hương vị thật thơm ngon và độc đáo.

rượu mận sáu tia

Bán rượu mậm sáu tia

-Trái mận An Phước được thu hoạch lúc vừa chín ,nếu là mận từ địa phương khác thì sẽ cho mùi vị khác.Rượu mận sáu tia được sãn xuất bằng phương pháp nấu chưng cất ,không phải ngâm và đặc biệt rượu có  cồn hay bất cứ loại hóa chất nào khác.Nên đảm bảo vừa có mùa vị tự nhiên và có giá trị tốt cho sức khỏe.Cũng vì vậy mà rượu mận sáu tia cũng để bảo quản được lâu năm .

 

-Rượu mận sáu tia sẽ ngon hơn sau khi ướp lạnh, đặc biệt sau khi uống người dùng sẻ ít bị nhứt đầu so với các loại rượu khác.Vì nồng độ andehyde (chất gây nhức đầu)  trong rượu là không đáng kể.Uống vào thì có cảm giác gây ợ, hỗ trợ tiêu hóa nhanh,vì rượu mân sáu tia không chứa cồn nên cả nam và nữ điều dùng được.Khi uống hương vị thôm của trái mận sẽ xong lên mũi càng tạo cho bạn cảm giác thú vị.

-Đặc biệt  du khách đến cần thơ vừa có thể ngấm cảnh đẹp vừa nhấp ly rượu mận sáu tia đậm đà hương vị Tây Đô.Cũng cùng một một món quà lưu niệm hoặc tặng cho người thân đầy ý nghĩa.

rượu mận sáu tia cần thơ

 

Bán rượu mậm sáu tia

Xem thêm :

Rượu sâm bố chính 

Hạt giống đẳng sâm 

Hạt giống sâm dây 

Tin Liên Quan

0966 595 401