Mua Rượu Mận Sáu Tia Ở Cần Thơ

Mua Rượu Mận Sáu Tia Ở Cần Thơ

18-12-2018 84 Comments 1781 Views

    Rượu mận Sáu Tia Cần Thơ là một trong các loại rượu nổi tiếng ở miền Tây và được chứng nhận top 100 đặc sản thương hiệu nổi tiếng vùng đồng bằng sông Cửu Long, rượu được làm từ trái mận chín An Phước và được lên men một cách tự nhiên 100% hoàn toàn không thêm 1 chất nào khác hay hương liệu nên rượu uống vào có lợi cho sức khỏe và hỗ trợ tieu hóa tốt, ngoài ra trong thành phần rượu không có chất Anhehite gây nhức đầu như các loại rượu khác.

QUY TRÌNH CHẾ BIẾN RƯỢU SÁU TIA

     Sở dĩ rượu mận có tên Sáu Tia là vì được ông Sáu Tia lên ý tưởng sau 1 lần thăm vườn và những quả mận chín rớt tạo nên mùi men giống rượu. Trái mậm An Phước có mùi đặc trưng khi chín nên được sử dụng, những loại mận khác nếu làm thì mùi vị và chất lượng sẽ không đạt yêu cầu và đây cũng là công thức để chế tạo nên Rượu Mận mà ông Phú Tia đã làm.

Mua Rượu Mận Sáu Tia

    Rượu mận được sản xuất theo quy trình thủ công thông qua phương pháp nấu chín chứ không ngâm và đợi khi hỗn hợp nguyên liệu mận và mạch nha lên men, được chưng cất sau đó lấy rượu. Nồng độ của rượu mận sáu tia là 330 độ. Không sử dụng cồn hay một loại hóa chất nào khác nên có hương vị đậm đà tốt cho sức khỏe người uống cả nam lẫn nữ. Loại rượu mận này càng để lâu càng tốt.

CÁCH THƯỞNG THỨC LY RƯỢU MẬM SÁU TIA

Rượu mận nên ướp lạnh trước khi uống sẽ được ngọn hơn. Vì không sử dụng cồn nên không gây nhức đầu. Theo các cơ quan chức năng kiểm định thì chất gây nhức đầu không đáng kể nên rất dể uống cho cả nam lẫn nữ. Rượu mận sáu tia được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên nên giúp cho người uống tiêu hóa tốt. Khi nhấp ly rượu mận cay nồng cùng bạn bè người thân bạn từ từ cảm nhận được vị ngọt lan tỏa ra từ mận giúp cho người uống thích thú hơn.

Mua Rượu Mận Sáu Tia

CÔNG DỤNG VÀ BẢO QUẢN RƯỢU MẬN SÁU TIA

  Nhờ vào đặc điểm của loại rượu mận Sáu Tia Cần Thơ là hoàn toàn từ thiên nhiên cho nên rất đảm bảo về chất lượng, có nhiều công dụng cho sức khỏe như giúp hỗ trợ tiêu hóa. Nam và nữ đều dùng được nhờ không chứa cồn hay hóa chất. Rượu uống khi say nhưng uống vào ợ, tiêu hóa nhanh, khi tỉnh dậy rất tỉnh táo, thoải mái không có triệu chứng khô họng, nhức đầu, uể oải, mệt mỏi, nóng hay khát nước,…

►  Đặc biết dù nồng độ cồn đạt 33 độ, nhưng chất andehit được kiểm nghiệm không tồn tại, cũng nhờ đặc điểm làm từ tự nhiên của rượu mận mà rượu để càng lâu càng ngon, không bị hư hỏn nhưng tốt nhất nên bảo quản rượu mận ở nơi khô thoáng mát và tránh ánh nắng trưc tiếp.

► Rượu ngon nhất khi cùng đối ẩm với tri kỷ, còn gì tuyệt vời hơn khi nhâm nhi vài ba chén rượu mận cùng bạn bè, người thân để cùng cảm nhận vị ngon độc đó khó cưỡng của loại rượu vang danh khắp miền sông nước này. Chén rượu trắng đục thấm đượm vị ngọt của mận, hương thơm đặc trưng cùng chất men cay rất dể dàng mê hoặc người thưởng thức. Hơn nữa mẫu mã của rượu mận Sáu Tia lại vô cùng đẹp mắt, vô cùng thích hợp làm quà biếu, tặng trong các dịp, lễ, tết,…

Mua Rượu Mận Sáu Tia

     Sản phẩm rượu mận Sáu Tia đã đạt chứng nhận đầy đủ về an toàn vệ sinh thực phẩm, được cấp bằng sáng chế độc quyền, sản phẩm là đặc sản tiêu biểu của TP. Cần Thơ, top 100 sản phẩm tiêu biểu ĐBSCL – 2014, đã đến vùng quê sông nước này đừng quên thưởng thức hương vị độc đáp của rượu mận và một ít đem về làm quà cho người thân, bạn bè.

    Còn những ai đang ở xa, dù Bắc hay Nam chỉ cần bạn mong muốn thưởng thức hương vị rượu mận chính gốc Cần Thơ Sáu Tia chính tôi sẽ giúp bạn. Thật đơn giản bằng một cuộc điện thoại hay chỉ vài thao tác nhỏ trên màn hình chúng tối ẽ mở ra cho bạn thiên đường mua sắm đặc sản Việt Nam.

Xem thêm

Tin Liên Quan

0966 595 401