Hình ảnh cây sâm bố chính

Hình ảnh về cây sâm bố chính , sâm bố chính có mấy loại

16-07-2019 84 Comments 2852 Views

Hạt giống sâm bố chính chuẩn bị gieo trồng.

-Cần chọn những hạt sâm bố chính có kích cỡ điều nhau, khô ráo. Sau đó mang ngâm với nước sạch trong vòng 1 đêm .Cũng có thể ngâm chung với dung dịch thuốc kích  thích nảy mần cho tỉ lệ nảy mần cao.

hạt sâm bố chính

Sâm bố chính có mấy loại

Cây sâm bố chính mới gieo trồng.

-Để nhân giống hạt sâm bố chính có 2 cách : là gieo hạt sâm bố chính trước tiếp vào đất và gieo trong bầu 

+Gieo hạt sâm bố chính trong đất : phương pháp này có lợi thế là giúp giảm chi phí và công gieo hạt sâm bố chính . Thời gian cây con lên nhanh. Nhưng hạn chế lớn là tốn nhiều hạt giống , hạt giống nảy mầm không cao . Hay bị các loại sâu rầy phá hoại. Khi bứng cây ra rẫy trồng thì cây bị mất sức . Còn nếu giao trực tiếp trên luốn trồng thì sao nảy phải cắt tỉa bớt . Vì mật độ dày đặc củ sâm sẽ lâu phát triển . Dịch bệnh dễ lây lan.

hình ảnh cây sâm bố chính

Sâm bố chính có mấy loại

+Gieo hạt sâm bố chính trong bầu : kỷ thuật này đảm bảo tỉ lệ nảy mần cao từ 70-95% , cây giống sâm bố chính khi 4-5 tuần tuổi thì sức đề kháng cao , cây khỏe và tỉ lệ sống gần 100% trừ trường hợp bị sâu rầy cắn phá.

hình ảnh sâm bố chính

Hình ảnh cây sâm bố chính

Cây sâm bố chính được 2-3 tuần tuổi. giai đoạn này cây có khoản 2-3 lá mần , Thơi điểm này hạn chế phân bón , cho cây phát  triển tự nhiên .Chủ yếu là tưới nước với lượng vừa đủ . Và che mát cho cây vào buổi trưa .

Xem tiếp phần 2 sâm bố chính dược liệu

Địa chỉ cung cấp củ sâm bố chính giá tốt , hạt sâm bố chính giá tốt . Hướng dẫn cách ngâm rượu sâm bố chính tươi

Tin Liên Quan

0966 595 401