Trà Hoa Sâm Bố Chính , Giá Bán Trà Hoa Sâm Bố Chính

Trà Hoa Sâm Bố Chính

12-11-2023 84 Comments 456 Views

Giới thiệu về trà hoa sâm, bố chính.

Trà hoa sâm  bố chính là loại trà được làm 100% từ hoa của cây sâm bố chính. Khi cây sâm bố chính tới mùa ra hoa. Hoa sẽ được thu hoạch. Khi hoa chưa nở hết. Trà hoa sâm bố chính  sẽ được phơi khô. Tự nhiên. Và được dùng làm trà sâm bố chính.

Trà hoa sâm  bố chính, Là loại trà từ  hoa sâm bố chính có màu đỏ, khi phơi khô thì hoa sẽ ửng dần chuyển sang màu tím đỏ.

Trà hoa sâm, bố chính. Dùng nhiều sẽ có công dụng giúp hỗ trợ trong việc. An thần dễ ngủ. Giảm stress, giảm căng thẳng. Và giúp cho người dùng. Có những phút thư giãn, giải trí tuyệt vời. Sau nhiều áp lực công việc và một ngày làm việc vất vả.

tra hoa sam bo chinh

Hoa sâm bố chính 

Thu hoạch và chế biến trà sâm bố chính.

Khi cây sâm bố chính trồng được khoảng tầm 4 đến 5 tháng sẽ cho những lứa hoa sâm bố chính đầu tiên. Trà hoa sâm bố chính được thu hoạch khi hoa.Hoa sâm  có thể nở hoàn toàn hoặc chưa nở hoàn toàn. Có thể thu hoạch hoa từ lúc 8 giờ sáng cho tới 11 giờ trưa. Khi  thu hoạch hoa chúng ta sẽ tiến hành phơi hoa ngay vào lúc khoảng từ 12 giờ trưa đến 16h chiều. Quá trình phơi này sẽ được lặp đi lặp lại trong khoảng từ 2 đến 4 ngày. Cho hoa sâm bố chín khô . Khi trà hoa sâm bố chính  khô sẽ có hương thơm nhẹ.

Đặc điểm của hoa sâm bố chính. Có màu đỏ. Hoặc là có 5 cánh. Hoa nở và tàn trong ngày. Hoa sâm bố chính rất đẹp . Nên cây sâm bố chính có thể dùng làm cây cảnh bon sai

hinh anh tra hoa sam bo chinh

Cách dùng trà hoa sâm bố chính.

Cách một có thể dùng trà hoa sâm bố chính . Trà hoa sâm báu 9, 100%. Dùng 5g trà hoa sâm bố chính khô. Kết hợp với 200 mi li lít nước. Đun sôi. Và để nguội sau 10 phút có thể dùng.

Có thể dùng 5g trà hoa sâm bố chính khô+ với một thìa mật ong. Có 200 ml lít nước.

Cách 3. Có thể dùng trà hoa sâm khô kết hợp với các thảo dược khác như là kỷ tử, táo đỏ hoặc là cam thảo. Dùng mỗi loại tầm khoảng 10 ram.

Cách bảo quản trà hoa sâm bố chính

Khi thu hoạch xong và tiến hành phơi khô, chúng ta có thể bảo quản trà sâm bố chính. Trong túi ni lông túi giấy. Hoặc túi vải. Bảo quản trà sâm bố chính  khô. Nơi khô ráo, ít ánh sáng.

gia ban tra hoa sam bo chinh

Giá bán trà hoa sâm bố chính

Giá bán Trà Hoa Sâm Bố Chính , Tìm Mua Trà Hoa Sâm Bố Chính

Địa chỉ bán trà hoa sâm bố chính. Shop thế giới cây dược liệu của chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm về củ sâm  bố chính tươi, củ sâm bố chính ,củ bố chính khô thái lát  và trà hoa sâm. Có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại là 0966 595 401 để được tư vấn và  cung cấp. Về giá cũng như là cách dùng trà hoa sâm bố chính khô.

Xem thêm

Công dụng củ sâm bố chính

Cách gieo hạt sâm bố chính 

Trồng sâm bố chính với màn phủ nông nghiệp

Tin Liên Quan

0966 595 401