Rượu hồng sen tửu | rượu hồng sen tưởu giá tốt

Rượu hồng sen tửu

07-12-2018 84 Comments 1175 Views

rượu hồng sen tưởu

Đôi nét về rượu hồng sen tưởu

-Rượu là món uống có từ ngàn xưa, rượu giúp ta quên đi những căn thẳng mệt mỏi ,giúp thư giàn bên bạn bè sau những tháng ngày làm việc .Rượu hồng sen tườu loại rượu mang tên loài hoa họ hàng với cây súng và thường mọc ở các vùng ngập nước và các vùng trũng Đồng Tháp mười.Do đặc trưng hoa có màu hồng nên gọi là hồng sen,nhưng thực tế hoa sen nhiều màu như trắng ,hồng,tím,vàng.Và màu sắc rượu cũng không mang màu hồng mà là màu vàng cánh gián.

Hương vị quê hương từ rượu hồng sen tưởu.

-Đi giữa cánh đồng sen mênh mông bát ngát , trãi dài tận chân trời một màu hồng thơ mộng xen lẫn là những gam màu trắng vàng .Ngồi bên cạnh những chòi canh ,cùng nhau câu cá, hát  hoa sen ,ngó sen và thưởng thức ly rượu hồng sen tửu Đồng Tháp Mười mang đến cho bạn những giây phút thư giản đầy ý nghĩa.Rượu hồng sen tưởu với vị nồng và cay của hơi men, vị đắng như hậu ngọt của tim sen, vì ngọt thanh của củ sen ,ngó sen và hương thơm phản phất của nhụy sen .Uống một ngụm rượu sen và cho vào nhấp thêm một miếng khô cá lóc ,chuột đồng quay lu bạn sẽ cảm nhận được hai từ  Đồng Tháp . 

Giá trị dinh dưỡng trong rượu hồng sen tưởu.

-Thường nhiều ý kiến sẽ nghĩ là uống rượu chỉ để sai ,để giải trí .nhưng rượu hồng sen tưởu có có giá trị cao về dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe.Uống rượu hồng sen tưởu sẽ giúp an thần dễ ngủ vì trong rượu có thanh phần của tim sen.Giúp bạn hỗ trợ tiêu hóa, hỗ trợ chức năng miễn dịch, táo bón hoặc tiêu chảy của củ sen. Hạt sen thì giúp chống lão hóa chữa mất ngủ Còn nhụy sen  chứa  nhiều calo giúp thanh lọc cơ thề.

Tìm mua rượu hồng sen tưởu

rượu hồng sen tưởu

Các bảo quản  rượu hồng sen tưởu

-Rượu sen  được đựng trong chai thủy tinh nên khi vận chuyển phải lưu ý cẩn thận, để rượu chai rượu nơi thoán mát, tránh ánh sáng trực tiếp và nhiệt độ nóng.Thời gian sử dụng rượu len đến hơn ba năm . Rượu sen có thể dùng  sau khi mở  nấp nhiều ngày, nhưng chú ý không được để mở ra nhiều lần.

Thông tin giá sâm bố chính bao nhiêu tiền

Tin Liên Quan

0966 595 401