Bán hạt giống đu đủ đực , hạt giống đu đủ đực này mầm

Bán hạt giống đu đủ đực

17-11-2023 84 Comments 291 Views
Thông tin bán hạt giống đu đủ đực
 -Nguồn gốc - Việt Nam
- Thời vụ - Gieo trồng quanh năm
- Quy cách đóng gói - Túi 700 hạt , túi 1500 hạt , túi 3200 hạt
- Tỷ lệ cây đu đủ đực - Trên 95%
- Bào quản - Nơi khô ráo tránh ánh sáng trực tiếp
- Thời gian thu hoạch - Sao khi trồng hơn 90 ngày
- Tỷ lệ nảy mầm - 98%

Giới thiệu hạt giống đu đủ đực

- Cấu tạo hạt giống đu đủ đực :Về cấu tạo của hạt giống đu đủ đực,  sẽ dễ dàng nhận biết được hạt đu đủ đực và hạt đu đủ cái qua 2 đặc điểm. Hạc đâu đủ đực sẽ có màu nhạt hơn, hạt đu đủ cái. Và khi ngâm trong nước, hạt đu đủ đực sẽ có khuynh hướng nỗi hoặc chìm không hết trong nước. Còn hạt đu đủ cái sẽ lắng đọng ở dưới nước. Thứ 2 là hạt đu đủ đực, khi phơi khô sẽ nhẹ hơn hẳn hạt đu đủ cái.

gia ban hat giong du du duc

Giá bán gói hạt giống đu đủ đực

- Đặc tính sinh trưởng của cây Đu đủ đực.

+ Vậy đặc tính sinh trưởng của cây đu đủ đực. Cây đu đủ đực là cái nhiệt đới câyđu đủ đực sống được tất cả các khí hậu ở Việt Nam. Từ đồng bằng ven biển cho đến núi cao. Cây hoa đu đủ đực có thể sống trên độ cao khoảng 2000m. Cây sống từ khoảng nhiệt độ từ không độ c cho đến 35 độ c.

+Về đặc tính sinh học. Chúng ta có thể chia ra thành các bộ phận như : rể,thân, lá, hoa.

+Khi chúng ta trồng và dgieo hạt giống đu đủ đực  khoảng tầm được 4 tháng. Thì cây hoa đu đủ đực s ẽ cho những lứa hoa đầu tiên. Hoa đu đủ đực có dạng buồn. Buồng hoa dài từ 50 cho đến 70cm. Trên bông hoa chia ra nhiều nhánh hoa. Trước mỗi nhánh hoa có từ 5 đến 10 bông hoa con. Mỗi buồng hoa đu đủ đực nặng từ 20 cho tới 100g.

+Lá cây đu đủ đực có dạng chia thì. Lá có dạng hình tim. Lá có từ từ 5 cho đến 7 thủy. Cuốn lá dài từ 20 cho đến 50cm. Cuống lá. Bà lát đều có vị đắng.

+Thân cây đủ đủ đực. Sẽ cao tiền một cho đến 2 phết 5m. Nếu trồng lâu 5 cây có thể cao từ 3 cho đến 4m. Và cây đạt độ tuổi từ 5 tới 10 5. Tuy nhiên, khi chúng ta trồng và khai thác thương mại thì có thể khống chế độ cao của cây được 2 đến 3m.

hinh anh cay du du duc

Hình ảnh cây đu đủ đực

- Gieo trồng hạt giống đu đủ đực khi nào là thích hợp :Ở Việt Nam, thời vụ gieo trồng hạt giống đu đủ đực là quanh 5. Chúng ta cần tránh những các thời tiết mưa lớn và bão. Khi gieo hạt giống đu đủ đực. Chúng ta cần đảm bảo lượng nước tưới, độ ẩm của đất. Và thống sinh thăm căn. Để đảm bảo sự phát triển ổn định của cây.

Cách gieo trồng hạt giống đu đủ đực hiệu quả

+ Chọn hạt đu đủ đực :Lưu ý, khi chọn hạt giống hoa đu đủ đực. Nên chọn những hạt đu đủ được từ những cây giống bản địa. Bà chọn hạt từ những cây mẹ đã phát triển từ 2 đến 3 5. Lúc này, hạt đu đủ đực sẽ có được. Độ nảy mầm. Sẽ có được sức sức đề kháng và yếu tố di truyền từ cây mẹ.

gieo trong hat giong du du duc

Gieo trồng hạt giống đu đủ đực

+ Gieo hạt giống đu đủ đực :Sau khi thu hạt giống đu đủ đực, chúng ta tiến hành phơi khô hạt. Từ một đến 2 nắm cho hạt khô. Và để hạt giống đu đủ đực từ 5 tới 10 ngày cho hạt có độ ngủ.

  • Gieo hạt tự nhiên :Cách gieo hạt này được thường xuyên sử dụng. Chúng ta sẽ cho hạt giống đu đủ đực trực tiếp vào hố trọng hoặc trực tiếp vào chậu trồng. Tuy nhiên. Cách này. Có một yếu điểm là hao hạt giống. Và tỷ lệ nảy mầm của hạt giống đu đủ đực khá thấp. Các cách này chỉ được trồng khi chúng ta dùng để trồng làm cảnh hoặc trồng quanh sân nhà.
  • Gieo hạt trải qua quá trình ủ hạt : Cách gieo hạt này thường được áp dụng rộng rãi với trường hợp trồng trên diện rộng và khai thác thương mại. Hạt giống của cây đu đủ đực sẽ được ngâm trong nước khoảng tầm. 2 đến 3 giờ. Sau đó chúng ta sẽ ủ hạt trong khăn ẩm từ một đến 3 ngày. Lúc này, hạt giống đu đủ đực sẽ nảy mầm hoặc trương gia. Khi đó chúng ta sẽ lại tiến hành gieo hạt giống hoa đu đủ đực vào trong bầu. Mặc cho vào chậu hoặc trồng trực tiếp vào vị trí đất canh tác.

 

+ Ươm cây giống đu đủ đực con

  • Trước tiên, chúng ta cần chuẩn bị bầu ưu cho cây con. Bầu ương cho cái lu được con có chiều cao khoảng 2 đến 4cm. Và có độ rộng khoảng 2cm. Mỗi bầu con chúng ta cho từ một cho đến 2 hạt hạt giống cây đu đủ đực.
  • Sau khoảng thời gian 5 đến 7 ngày hoặc giống hoa đu đủ đực trong bầu sẽ tiến hành nảy mầm và vươn ra khỏi bầu. Trong quá trình này chúng ta. Chưa cần thiết tới văn. Chỉ tưới nước và giữ ẩm cho bầu.
  • Sau khoảng thời gian 2 tuần. Bầu ươm hạt giống đu đủ đực sẽ phát triển. Ke đưa dfu được con sẽ có từ một cho đến 3 lá. Sau khoảng 4 đến 5 tuần, caydudo được con sẽ cao từ 5 đến 7cm. Lúc này chúng ta có thể tiến hành mang ra trồng.

Cách trồng cây đu đ đực từ hạt giống đu đủ đực

- Cách làm đất :Đức đồng cây hoa đu đủ đực khá đa dạng. Với nguồn hạt giống tốt khi dương chúng ta sẽ cho cây con tốt. Khi làm đất, chúng ta tiến hành cài bừa. Làm trần có và diệt mầm. Tiến hành bón lót, phân chuồng và phân hữu cơ cho đất. Đất trồng cây hoa đu đủ. Có thể không cần lên rảnh.

- Cách xuống giống :Chúng ta có thể xuống giống quanh năm. Cho cây đu đủ đực. Khoảng cách trồng cây dao động từ 1 5 cho đến 1m 8m.  

gieo trồng hạt giống đu đu đực

Gieo trồng hạt giống đu đủ đực

- Cách chăm sóc : Cách chăm sóc cây hoa đu đủ đực được chia làm 3 giai đoạn. Giai đoạn thứ nhất là giai đoạn cây từ một cho đến 3 tháng tuổi. Giai đoạn  thứ 2 từ 3 đến 4 tháng tuổi. Và giai đoạn 3 là cây trên 5 tháng tuổi.

  • Giai đoạn từ một cho đến 3 tháng tuổi: Giai đoạn này chúng ta tiến hành bón lót, phân chuồng cho cây. Tiến hành làm cỏ quanh gốc. Trong khoảng từ 3 đến 5 ngày tưới nước một lần để giữ ẩm cho cây.
  • Giai đoạn thứ 2 là giai đoạn. Khoảng 4 tháng tuổi. Giai đoạn này, cây đã bắt đầu cho những hoa đầu tiên. Cụ thể là bắt đầu sau tháng thứ 3. Lúc này chúng ta có thể bón thêm các loại phân npk ure hoặc các loại đạm tổng hợp cho cây.
  • Giai đoạn thứ 3 là giai đoạn cây hoa đu đủ đực đã phát triển ổn định sau 4 tháng. Giai đoạn này chúng ta đã thu được từ 2 đến 3 lứa hoa. Trong mọi lúa, hoa màu cây sẽ thu được từ 200g đến 500g hoa. Giai đoạn này, sau khi mọi thu mọi lứa hoa chúng ta tiến hành bón thêm phân cho cây. Tiến hành cắt bỏ những lá già, những lá bị hư. Để cây tập trung vào phát triển thân và hoa.
  • Cái huadu được có thể trồng và khai thác từ 2 tới 3 5. Sang 5, thứ 3 thì cây vẫn phát triển vẫn cho hoa. Tuy nhiên. Năng suất hoa sẽ giảm khoảng 10%. Sau khoảng 5 5. Nếu chồng bạn khai thác thương mại, chúng ta có thể chặt bỏ lưới huadu được đi và trồng lại lứa hoa mới.

- Cách thu hoạch hoa đu đủ đực:Sau khi trồng được 4 tháng, cây hoa đu đủ đực sẽ tiến hành cho những lứa hoa đầu tiên. Việc thu hái hoa đi du lịch khá dễ dàng. Trước tiên, chúng ta sẽ tiến hành thu những hoa đã nở. Hoặc những hoa đã nở  to. Chúng ta dùng kéo hoặc dao. Cắt dứt khoát phần cành giáp với thân. Tránh dùng tay bẻ để gây tước cây. Khi thu huadu được, chúng ta cần thu vào buổi sáng. Sau mỗi đợt thu hoa  khoảng 2 ngày, chúng ta sẽ bơm nước vào cho cây. Để bổ sung lại lượng nước và chất dinh dữơng.

hinh anh thu hoach hoa du du duc

Hình ảnh hoa đu đủ đực

Các công dụng của hoa đu đủ đực.

- Về công dụng của hoa đu đủ đực dùng được chế biến rất nhiều món ăn. Dương hoa đu đủ xào thịt. Hoa đu đủ xào tỏi.

-Thứ 2 là về công dụng của hoa đu đủ đực trong đông y. Hoa đu đủ đực có thể dùng làm trà. Có thể dùng trà hoa đu đủ đực khô hoặc chà đu đu đực tươi. À đúng rồi. Đợt có thể dùng ngâm với mật ong. Hoa đu đủ đực, có tính đắng. Nên khách du lịch khi uống sẽ giúp cho cơ thể trở nên mát. Thanh lọc cơ thể. Và hỗ trợ một số bệnh như là giảm ho, tan đờm. Giúp cơ thể tăng sức đề kháng.

- Ngoài hoa đu đủ đực thì các bộ phận khác của cây như là thân non, lá đu đủ đực cũng có thể dùng để làm trà.

Liên hệ 0966 595 401 hoặc Zalo 0966 595 401 để mua hạt giống hoa đu đủ đực

Xem thêm 

Hạt giống cỏ sả lá lớn Mombasa Ghine

Giá bán củ giống sen đa lộc

 

 

 

Tin Liên Quan

0966 595 401