Bán hạt giống bầu hồ lô ,Bán hạt giống bầu hồ lô giá tốt

Bán hạt giống bầu hồ lô

21-11-2023 84 Comments 281 Views

Hạt giống bầu hồ lô. 

Hạt giống bầu hồ lô  shop thế giới cây dược liệu cung cấp là loại hạt giống bầu hồ lô ,  cho tỷ lệ nảy mầm cao. Tỷ lệ cây con ,sống rất cao. Hạt giống bầu hồ lô được thu từ những quả bầu to, tròn và chắc.

Shop thế giới cây dược liệu, chuyên cung cấp hạt giống bầu hồ lô và hướng dẫn kỹ thuật cách trồng. Thông qua bài viết này. Sẽ giúp cho các bạn. Trong bóng hồ lô thành công. Bầu hồ lô vừa mang lại nhiều giá trị. Như về mặt thẩm mỹ, về mặt y học. Trái và lá của bầu hồ lô non có thể dùng. Làm nguồn thực phẩm. Che bảo hộ lâu già khi khô có thể làm. Trang trí phòng khách, làm các đồ mỹ nghệ, các đồ thủ công mỹ nghệ.

Đặc điểm của cái bầu hồ lô.

Bầu hồ lô là loại cây thuộc họ bầu. Nhưng có đặc điểm nổi trội là phần trái. Có hình dạng giống như một cái hồ lô. Với phần miệng hẹp. Và phần đuôi bầu to ra. Ở phía cuối. Cái bầu hồ lô khi được trồng trên vùng đất có nhiều dinh dữơng sẽ phát triển nhanh. Và cho trái trong vòng từ 2 đến 3 tháng. Kích thước quả bầu sẽ có đường kính tầm , 6 cho đến 12cm và  chiều dài từ 10 cho đến 20cm.

trai hat giong bau ho lo

Giàn trồng hạt giống bầu hồ lô

Bảo hộ lâu là loại bầu có thân dây leo. Có thể bám vào ràng hoặc các dây leo hoặc các cây khác. Trần Thanh của bầu hồ lô. Thằng có chứa một ít đồng thời. Thằng nồn có màu xanh khi về già, màu xanh sẽ càng thẳm.

Lá bầu lồ có dạng hình tim. To bằng bàn tay của người trưởng thành. Cuống lá thứ 3 cho đến 5cm. Lá bầu hồ có chức năng chính là giúp cây quang hợp . Để giúp cây ra hoa đậu quả. Trái bầu hồ lô non và đọt bầu có thể dùng được. Có thể dùng làm thực phẩm làm loại rau sống ăn kèm. Ngoài phần lá thì bầu hồ lô cũng có có thể làm rau xanh ăn kèm . Phần tua  giúp cho cái bầu bám lên cây chủ. Hoặc là báo lên trên những cành cây khác.

Khi trồng bầu hồ lô khoảng tầm 2 tháng. Thì bảo holo bắt đầu. Cho những bông hoa đầu tiên. Hoa= holo có màu trắng. Hoa sẽ nở và tàn trong một đến 2 ngày. Và tiến hành sẽ cho những quả bầu non.

Chép vào hồ lâu non thường có mầu xanh. Trên phần vỏ ngoài. Có một lớp lông tơ nhỏ. Khi dần dần về già, lớp lông tơ sẽ mất đi. Và. Vỏ quả có 9 dần từ màu xanh xanh màu vàng nghệ hoặc màu vàng tươi. Khi gỗ quặc khi bỏ chuyển dần sang màu vàng tươi. Thì có thể thu hoạch quả bầu hồ lô. Để dùng cho nhuộm đích khác nhau. Ngoài ra, quả bầu hồ lô khi còn non hoặc khi còn xanh có thể dùng làm thực phẩm hoặc dùng làm rau sống.

Cách gieo hạt giống bầu hồ lô.

Nhìn chung hạt giống bầu hồ lô là một loại quả rất dễ gieo hạt. Và rất dữ lên. Chúng ta sẽ có 4 bước trong quá trình. Gieo hạt bầu hồ lô.

Bước một. Tiến hành ngâm hạt trong nước từ 6 cho tới 12 giờ. Lưu ý là nước lạnh. Và là nước tự nhiên. Bước 2. Tiến hành vớt hạt bầu hồ lô ra khỏi nước. Rửa một đến 2 lần bằng nước sạch để cho hạt mất cái chất kiềm. Tiến hành cho hạt vào ủ trong khăn vải ẩm từ một đến 2 ngày. Lúc này, hạt sẽ bắt đầu nứt hoặc trương ra. Chúng ta có thể mang hạt đi gieo trực tiếp vào đất hoặc cho thẳng vào bầu. Bước 3, chúng ta cho hạt vào bầu. Một bầu cho tầm khoảng , từ một cho đến 2 hạt. Và bước 4, tiến hành gieo cây con ở trong nhà. Quá trình gieo cây con ở trong dàng trong bầu thì mất khoảng tầm. Từ 7 tới 15 ngày. Khi cây con bầu hồ lô cao từ 3 đến 5cm hoặc có từ 2 đến 6 lá. Chúng ta có thể mang ra trồng.

Xem thêm : cách gieo hạt giống sâm bố chính 

Cách chọn bộ lô thử hạt giống bầu hồ lô.

Bầu hồ lô là một loại rau quả rất dễ trồng, rất dễ chăm sóc. Trước tiên chúng ta chuẩn bị rất trọng. Đất trồng. Bỏ follow rất đa dạng từ đất thịt, đất, cát pha đất bazan. Chủ đề đất mùng.

Sau khi đã gieo hạt. Và ươm cây con bồng hồ lô. Chúng ta có thể làm giàn. Để trong cái bầu hồ lô. Kích thước ràng cao từ 1m 5 cho đến 2m có thể lam dàng vận hành chủ nhật hoặc là hình tam giác. Hoặc dạng cũng đơn giản là từ những. Gốc cây kết nối lại với nhau. Chủ yếu là để có nơi. Cho cái bảo hộ logo bám lên.

Quá trình chăm sóc cây bầu hồ lô

Tưới nước. :

Thời kỳ giai đoạn một tháng tuổi. Có thể tưới nước tầm khoảng 5 đến 7 ngày một lần. Lưu ý tưới vừa đủ cho cây tránh ngập gốc. Khi giai đoạn cây từ 2 tháng tuổi trở lên. Lúc này, bộ rễ đã phát triển rộng và phát triển sâu vào đất. Chúng ta có thể tiến hành tưới nước trong khoảng tầm 7 đến 10 ngày một lần và tùy theo độ ẩm trong đất.

Bón Phân

Nhìn chung cây bần hồ lô. Phát triển tốt trên phân hữu cơ và các loại phân tổng hợp. Có thể bón cho 1000m vuông khoảng tầm 100kg phân hữu cơ mỗi đợt. Mỗi đợt cách nhau từ 5 cho đến 10 ngày. Cũng có thể dùng 5kg NPK. Bon cho đơn vị diện tích là 1000m vuông. Lưu ý, khi bón phần. Cần tùy chỉnh theo sự phát triển của cây. 

Thường xuyên cắt bỏ những lá bầu hồ lô đã già chuyển sang màu vàng để cho cây tập trung phát triển. Vào những lám non, những lá mới. Cách khoảng một tháng tiến hành làm cỏ quanh gốc cho cây hồ lô.

Thu hoạch trái bầu hồ lô , thu hoạch hạt giống bầu hồ lô

Việc thu hoạch quả bầu hồ lô sẽ có 2 quá trình. Một là thu hoạch từ khi  quả bầu hồ lô non thì chúng ta có thể thu hoạch sau khoảng từ 40 đến 45 ngày. Có thể thu hoạch quả bầu bổ, làm thực phẩm. Và. Giai đoạn 2 là giai đoạn chúng ta thu hoạch. Quá khổ quá, làm giống thì nó khoảng tầm khi mà. Từ ngày thứ 45 cho tới ngày thứ. 70 đến 80 là chúng ta có thể tiến hành thu hoạch quả bầu hồ lô khô. Để tiến hành làm giống chúng ta có thể chọn còn những quả to làm giống cho vụ sau . Nó sẽ có cái danh di truyền tốt cho thế hệ sau.

Bảo quản hạt giống bầu hồ lô.

Khi thu hạt  bầu hồ lô về xong. Chúng ta tiến hành phơi. Hạt chống nắng khoảng tầm 2 đến 3 giờ. Cho hạt mất  đi cái độ ẩm . Tiến hành cho hạt giống mộ hồ lô vào trong túi  giấy. Và bảo quản nơi khô ráo cho nên sáng trực tiếp. Tránh nơi ẩm thấp.

Nếu được bảo quản tốt hoặc giống bầu hồ lô có thể dùng cho những vụ sau, có khi thời gian sử dụng lên tới 2 đến 3 năm

Mua hạt giống bầu hồ lô ở đâu

Quy cách hạt giống bầu hồ lô
- Túi gói  -50 hạt
- Thời vụ - Quanh năm
- Thời gian ủ hạt - 2-3 ngày
- Thời gian thu hoạch trái bầu hồ lô - 90 ngày

Liên hệ 0966 595 401 để mua hạt giống bầu hồ lô

Xem thêm 

Hạt giống điên điển thái 

Sử dụng thuốc kích rễ n3m

 

 

Tin Liên Quan

0966 595 401